Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay, công nghệ cắt CNC đã được sử dụng rất phổ biến trong ngành kiến trúc xây dựng và đã tạo ra rất nhiều mẫu cổng sắt đẹp độc đáo.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về công nghệ cắt CNC đã được áp dụng như thế nào trong việc thiết kế và thi công cửa cổng sắt cho nhiều ngôi nhà.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo được những mẫu cổng sắt cắt CNC đẹp nhất hiện nay để áp dụng vào kiến trúc nhà ở của mình nhé!

Công nghệ CNC là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Computer Numerical Control dịch sang tiếng Việt thì có nghĩa là công nghệ điều khiển bằng máy vi tính. Công nghệ này được sử dụng theo các công đoạn sau:

  • Kết nối máy tính đã thiết lập chương trình chuyên môn hóa sản xuất viết bằng các ký hiệu chuyên biệt hay còn gọi là mã G.
  • Chương trình này bao gồm các thao tác có tính lặp đi lặp lại sau đó kết nối với máy móc thiết bị sản xuất. CNC được dùng trong ngành công nghiệp nặng là chủ yếu, đặc biệt là ngành kim khí.
  • Sau đó, máy móc với công nghệ CNC được dùng để cắt các kim loại theo các đường cắt đã được cài đặt chỉ định và máy hoạt động theo cơ chế cắt 3D hoàn toàn tự động mà không cần kiểm soát.


Tin tức cập nhật