Lan can ban công sắt được làm từ sắt cho nên thông thường bạn cần phải thuê riêng một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công đồ sắt để thực hiện.

Theo đó, đơn vị này sẽ đảm nhận công việc làm các chi tiết sắt trong nhà như cửa cổng, cửa chính, lan can ban công, lan can cầu thang, thậm chí là cả hàng rào sắt…

Vì thế mà bạn nên lựa chọn kỹ một đơn vị thiết kế lan can ban công sắt chất lượng để có thể tạo ra được một mẫu lan can ban công phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Xem thêm >> các mẫu hàng rào sắt đẹp

#1 Yêu cầu về thiết kế lan can ban công sắt

Đầu tiên, lan can ban công sắt cần có kiểu dáng, họa tiết và màu sắc tương đồng với cửa cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, hàng rào… để tạo nên sự đồng nhất cho tổng thể nội ngoại thất của ngôi nhà.

Tiếp theo lan can ban công sắt yêu cầu sự nhất quán với phong cách kiến trúc của mỗi ngôi nhà.

Lan can đơn giản không thể hợp với kiến trúc cổ điển và ngược lại, lan can cầu kỳ hoa mỹ không nên áp dụng cho kiến trúc hiện đại tiện nghi.

Đồng thời, lan can ban công cần phải lên bản vẽ thiết kế và gia công sẵn cùng thời điểm bắt đầu xây nhà.

Bởi vì đồ sắt cần được lắp đặt ngay, xây đến đâu lắp đến đó để đảm bảo mọi thứ vừa vặn với nhau mà không bị sai số hay chênh lệch giữa phần xây và phần sắt.

Xem thêm >> mẫu cổng cắt cnc đẹp

Mẫu 12

#2 Đơn vị thiết kế lan can ban công sắt chất lượng

Một đơn vị thiết kế lan can ban công sắt chất lượng cần đáp ứng phần lớn các yếu tố sau đây:

Đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế đồ sắt, trong đó có lan can ban công sắt. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp thông tin chi tiết về kỹ năng, kinh nghiệm và những công trình tiêu biểu của mỗi kỹ sư.

Có nhiều hình ảnh công trình đã được nghiệm thu thực tế giới thiệu đến khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra năng lực, đồng thời tham khảo một số mẫu mã để dễ lựa chọn hơn.

Tiến hành đo đạc kỹ lưỡng và lên bản vẽ lan can ban công trao đổi cùng chủ nhà để thống nhất yêu cầu. Trên hết, đơn vị cần phải đáp ứng theo những tiêu chí mà chủ nhà đề ra và linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà.

Cam kết về mặt tiến độ thiết kế nhanh nhất có thể để không bị chậm trễ với tiến độ xây dựng nhà. Nếu bị chậm trễ vì lý do nào đó cần phải thông báo trước, còn như chậm không có kế hoạch thì phải bồi thường cho chủ nhà.

Cung cấp dịch vụ trọn gói vừa bao gồm mảng thiết kế vừa bao gồm mảng thi công gia công lan can ban công sắt cùng những chi tiết sắt khác trong căn nhà. Nhờ đó, ý tưởng bản vẽ thiết kế sẽ được thực hiện một cách chính xác nhất trong thực tế.

Đội ngũ thi công đầy đủ các thành viên đảm nhiệm các vai trò khác nhau và đều có năng lực chuyên môn cùng kỹ năng công việc tốt.

Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ cho việc làm đồ sắt và tốt hơn hết nên sử dụng công nghệ CNC để vận hành máy móc. Công nghệ này sẽ cho ra những mẫu mã đẹp mắt nhất và thi công rất nhanh gọn.

Nguyên vật liệu sắt và các phụ liệu cần phải có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, được đặt mua tại các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, đảm bảo giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Đơn giá thiết kế và thi công lan can ban công sắt phải nằm trong khoảng mặt bằng trung bình chung của thị trường.

Chế độ bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng tốt.

Xem thêm >> lan can cầu thang sắt nghệ thuật

Có rất nhiều yêu cầu về đơn vị thiết kế lan can ban công sắt chất lượng, nhưng tựu chung lại yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và thái độ làm việc cẩn thận, nhiệt tình, kỹ năng tốt sẽ đảm bảo cho ra được những lan can ban công sắt đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Xem thêm >> sắt nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.