https://jobitel.com/

Giới thiệu về sắt mỹ thuật phục hưng

Sản phẩm của Phục Hưng mang jobitel.com phong cách của Châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại về kiểu dáng và mẫu mã. Đặc thù chính của sản phẩm là công nghệ rèn, uốn thủ công được thể hiện trên bề mặt kim loại là những hoa văn, họa tiết https://xjobs.org/ có hồn.

§ Đặc điểm nổi bật lớn nhất của Phục Hưng là sự độc đáo trong từng mẫu thiết kế, tỉ mỉ từng chi tiết trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được tạo ra từ những nghệ nhân và đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.

§ Bên cạnh đó công nghệ xử lý nguội và công nghệ sơn của Phục Hưng rất khác biệt, có độ bền cao và tính bám dính tốt, màu sắc đa dạng, độc đáo, lạ mắt đảm bảo được tiêu chí “BỀN – ĐẸP – ĐẲNG CẤP” cho Quý Khá

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất gia công sản phẩm sắt – thép phục vụ công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Nâng cao chất lượng dịch vụ và cập nhật nhanh xu hướng thiết kế hiện đại. Phát triển thị trường rộng lớn, đẩy mạnh ngành nghề chính và luôn quan tâm tới chất lượng của các dự án công trình của khách hàng.

Về chúng tôi

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, Công ty Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng sẽ đảm bảo được tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG” cho Quý Khách.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí