Xây nhà là việc đại sự trong đời người, vì vậy chúng ta nên nghiên cứu kỹ càng trước khi tiến hành xây dựng.

Trong đó, vấn đề đặc biệt cần tìm hiểu trước tiên đó là khi xây nhà chúng ta cần sản phẩm dịch vụ nào.

Sau đây sẽ là những gợi ý chi tiết cho các loại sản phẩm dịch vụ mà chúng ta phải quan tâm, trong đó có dịch vụ gia công cơ khí mỹ thuật của Mỹ thuật Phục Hưng – đơn vị thiết kế thi công các sản phẩm sắt chuyên nghiệp cho nhà ở.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở

Để có thể gây dựng nên một ngôi nhà, trước hết chúng ta phải có một bản vẽ kiến trúc chi tiết. Và tất nhiên, một người bình thường không có kiến thức nền tảng về kiến trúc thì rất khó có thể làm được việc này.

Vì vậy mà điều tất yếu chúng ta phải thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nhà.

Loại hình dịch vụ  này sẽ tốn của chúng ta một khoản tiền phí, tuy nhiên, bù lại chúng ta sẽ có thể mượn người khác vẽ nên ý tưởng của mình lên giấy.

Và bản vẽ này sẽ là khuôn mẫu để chúng ta có thể yên tâm giao phó cho đội thi công xây dựng làm mà không tốn quá nhiều công sức để hướng dẫn.

Xem thêm: sắt mỹ thuật

Sản phẩm vật liệu xây dựng

Sau khi đã có bản vẽ, chúng ta sẽ được đơn vị thiết kế lên bảng dự toán vật liệu xây dựng luôn. Việc chúng ta cần làm đó là tham khảo giá thị trường để tìm một nhà cung cấp vật liệu phù hợp.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng cần để xây nhà tối thiểu bao gồm: cát, sỏi/đá, xi măng, gạch thẻ, gạch hoa, ngói…

Một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng thường sẽ có hết toàn bộ những sản phẩm trên và có dịch vụ chở hàng giao đến chân công trình.

Thế nên, chúng ta sẽ yên tâm về khâu nhận hàng, kiểm tra hàng hóa đầy đủ và đảm bảo chất lượng rồi mới thanh toán tiền.

Xem thêm: cửa cổng sắt đẹp

Dịch vụ thi công xây dựng

Đó là việc chúng ta cần thuê một đội ngũ chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng, đặc biệt là nhà ở. Đội ngũ này có thể thuộc đơn vị thiết kế mà chúng ta đã thuê để làm bản vẽ kiến trúc nhà.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị như vậy, vừa làm mảng thiết kế lại kiêm luôn mảng thi công.

Trước khi ký kết hợp đồng thi công xây dựng, hai bên cần bàn bạc trao đổi để đi đến thống nhất về các điều khoản quan trọng của hợp đồng, bao gồm: thời gian thi công, tiến độ thi công, tiến độ thanh toán, tiêu chí nghiệm thu bàn giao công trình… Có sự chuẩn bị chu đáo này sẽ rất có lợi cho chủ nhà khi có sự cố phát sinh không mong muốn xảy ra.

Sản phẩm, dịch vụ kiến trúc ngoại thất và nội thất trang trí

Kiến trúc ngoại thất và nội thất trang trí sẽ bao gồm những chi tiết mang ý nghĩa trang trí và bảo vệ cho ngôi nhà nằm ngoài nội dung xây thô, cụ thể như: cửa cổng, cửa chính, cửa sổ, cầu thang, ban công, mái che, mái vòm…

Hiện nay, đa phần các gia đình đều sử dụng các sản phẩm trên bằng chất liệu sắt hoặc nhôm kính.

Chúng ta cần tìm hiểu trước về các đơn vị gia công cơ khí mỹ thuật, tiêu biểu có Mỹ Thuật Phục Hưng, là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mỹ Thuật Phục Hưng đã được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và giao phó các công trình xây dựng, không chỉ nhà ở mà còn có tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Khách hàng liên hệ với Mỹ thuật Phục Hưng để được tư vấn cụ thể và đưa ra những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo và hữu dụng.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể sáng tạo ý tưởng sản phẩm cho riêng ngôi nhà của mình, công ty Mỹ thuật Phục Hưng sẽ là người thực hiện ý tưởng đó một cách chuyên nghiệp nhất.

Những thông tin khi xây nhà chúng ta cần sản phẩm dịch vụ nào đã được trình bày chi tiết ở phần trên.

Trong đó, phần gia công sản phẩm sắt mỹ thuật là một trong những vấn đề quan trọng nên được chủ nhà tính toán cẩn thận trước khi làm. Hãy để Mỹ Thuật Phục Hưng giúp quý khách thực hiện điều đó một cách trọn vẹn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.