Mỹ thuật Phục Hưng được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế thi công sản phẩm sắt chuyên nghiệp nhất dành cho mọi công trình xây dựng, từ công trình dân dụng đến công trình công.

Sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem Mỹ thuật Phục Hưng có thể thiết kế thi công những sản phẩm nào qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm kiến trúc nội thất

Kiến trúc nội thất căn nhà do Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế và thi công bao gồm những sản phẩm cơ bản như: cầu thang sắt mỹ thuật, lan can ban công sắt mỹ thuật, cửa sổ sắt mỹ thuật…

Trong đó, cầu thang hay lan can ban công đều là những sản phẩm ứng dụng thực tế dành cho kiến trúc nhà cao tầng. Chính vì vậy mà ở các thành phố, đô thị, Mỹ thuật Phục Hưng là đơn vị thiết kế thi công rất được ưa chuộng.

So với những chất liệu khác như bê tông, gỗ hay kính… thì kiến trúc nội thất bằng sắt là bền đẹp nhất và chắc chắn nhất.

Mỹ thuật Phục Hưng đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu hoa sắt đẹp và độc đáo nhất. Từ đó, tạo nên những tác phẩm nội thất nghệ thuật rất tuyệt vời.

Khách hàng có thể thuê Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế và thi công những ô cửa sổ, chiếc cầu thang hay lan can ban công với đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo thể hiện phong cách châu âu cổ điển; cũng có thể sử dụng những hình khối đa diện lạ mắt để thể hiện phong cách nghệ thuật độc đáo….

Thông thường, cầu thang hay cửa sổ hay lan can sắt sẽ được Mỹ thuật Phục Hưng thi công trọn gói cùng kiểu cách với cổng sắt, cửa chính và hàng rào… tạo nên một kiến trúc nhất quán cho tổng thể ngôi nhà.

Sản phẩm kiến trúc ngoại thất

Về mảng kiến trúc ngoại thất, Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế thi công rất nhiều sản phẩm cụ thể gồm: cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa đi sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, đồ sắt trang trí ngoại thất…

Trong đó, sản phẩm cổng sắt và cửa đi sắt là những sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế hẳn một danh mục gồm hàng loạt các sản phẩm trên catalogue với nhiều mẫu mã khác nhau vô cùng độc đáo. Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế thi công cổng sắt mỹ thuật theo yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng.

Sản phẩm hàng rào sắt, mái vòm sắt cũng được thiết kế đồng bộ với kiểu cách của cổng sắt hay cửa sắt. Tất cả những sản phẩm đó vừa có chức năng bảo vệ ngôi nhà luôn an toàn, vừa tạo nên những nét nghệ thuật độc đáo cho ngôi nhà.

Sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng mang nhiều chủ đề phong phú để phù hợp làm đẹp với từng phong cách thiết kế nhà ở khác nhau như: phong cách hoàng gia, phong cách hiện đại, phong cách nghệ thuật độc đáo, phong cách cổ điển, phong cách thiên nhiên…

Chất lượng những sản phẩm kiến trúc ngoại thất của Mỹ thuật Phục Hưng luôn đề cao yếu tố chất lượng hàng đầu.

Bởi vì chúng được thiết kế ngoài trời nên cần có độ bền bỉ cao, do đó, Mỹ thuật Phục Hưng đã không ngừng nâng cấp công nghệ cắt sắt lên tầm cao mới để phục vụ cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng dẫn đầu thị trường.

Ngoài những sản phẩm chính về kiến trúc trên, Mỹ thuật Phục Hưng còn nhận thiết kế thi công những sản phẩm ngoại – nội thất ứng dụng thực tiễn như: bàn ghế sắt, tủ sắt, giường sắt, kệ sắt, xích đu sắt…. được nhiều khách hàng chọn lựa.

Mỹ thuật Phục Hưng có thể thiết kế thi công những sản phẩm nào đã được giải đáp cụ thể trong phần trình bày trên.

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ không phải phân vân quá nhiều vì sự chuyên nghiệp mà Mỹ thuật Phục Hưng mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Vì vậy nên hãy lựa chọn Mỹ thuật Phục Hưng cho công trình kiến trúc nhà mình để ngôi nhà trở nên xinh đẹp và bền bỉ với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.