Mỹ thuật Phục Hưng là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bổ trợ cho kiến trúc nội thất và ngoại thất của nhà ở, văn phòng, tòa nhà, biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tạo dựng được vị trí vững vàng trong lòng khách hàng trên khắp địa bàn.

Cụ thể Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp những sản phẩm gì, mức độ thông dụng của chúng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mỹ thuật Phục Hưng chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt những sản phẩm được làm từ vật liệu chính là sắt, với công nghệ cắt sắt hiện đại, tạo ra sản phẩm vô cùng tinh xảo.

Những sản phẩm chính mà Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp bao gồm bốn mặt hàng: cổng sắt nghệ thuật, cầu thang sắt nghệ thuật, cửa sắt nghệ thuật, hàng rào sắt nghệ thuật.

Ngoài ra, công ty còn sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất ứng dụng hằng ngày cho mọi gia đình như: bàn ghế sắt mỹ thuật, giường sắt mỹ thuật.

Hay những sản phẩm ngoại thất trang trí nhà cửa bao gồm: cửa sổ sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, mái vòm sắt mỹ thuật và xích đu sắt mỹ thuật.

#1 Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp sản phẩm cổng sắt nghệ thuật

Cổng sắt nghệ thuật là một trong những sản phẩm nổi bật của đơn vị này nhờ chất lượng tốt và thẩm mỹ đẹp. Cổng sắt là bộ mặt của một ngôi nhà, giúp người ngoài nhìn vào có thể đánh giá phần nào về tính cách cũng như điều kiện của chủ nhà.

Công ty Mỹ thuật Phục Hưng đã tạo nên nhiều công trình cổng tòa nhà, cổng nhà ở hay cổng trường học, cổng bệnh viện rất đặc sắc.

Có rất nhiều kiểu dáng cổng sắt nghệ thuật để khách hàng lựa chọn hoặc công ty sẵn sàng nhận đặt hàng theo yêu cầu để thiết kế và thi công các loai cổng như: cửa cổng sắt nghệ thuật phong cách hoàng gia, cửa cổng sắt nghệ thuật phong cách hiện đại, cửa cổng sắt mang phong cách nghệ thuật độc đáo có một không hai…

#2 Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt nghệ thuật là công trình nội thất bắt buộc phải có ở 100% những công trình xây dựng dạng nhà tầng, đặc biệt là ở các thành phố, nơi mà diện tích đất hạn hẹp cần phải gia tăng không gian sống theo chiều cao.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Mỹ thuật Phục Hưng đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm cầu thang sắt để làm hài lòng khách hàng.

Cầu thang sắt với ưu điểm thi công nhanh gọn, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp và là chất liệu vô cùng bền bỉ với thời gian sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi ngôi nhà.

Xem thêm: cổng sắt đẹp

#3 Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp sản phẩm cửa sắt nghệ thuật

Cánh cửa chính bước vào ngôi nhà cũng như một lời chào đón nồng nhiệt của chủ nhà dành cho những vị khách ghé thăm. Sản phẩm này đã có mặt từ rất lâu tại đơn vị Mỹ thuật Phục Hưng với mẫu mã vô cùng phong phú.

Công ty còn nhận đơn đặt hàng cá nhân từ nhiều khách hàng với ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Tất cả những sản phẩm làm ra đều rất vừa ý khách hàng, cụ thể bao gồm: cửa đi một cánh, cửa đi hai cánh, cửa đi bốn cánh, cửa đi phụ, cửa trượt ngang…

Xem thêm: hàng rào sắt

#4 thuật Phục Hưng cung cấp sản phẩm hàng rào sắt nghệ thuật

Hàng rào sắt nghệ thuật vừa có chức năng bảo vệ ranh giới và sự an toàn cho ngôi nhà, lại vừa là là công trình kiến trúc ngoại thất tô điểm thêm cho vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà.

Sắt là vật liệu bền bỉ nhất trong mọi loại vật liệu xây dựng, không chỉ tạo nên sự vững vàng cho hàng rào mà còn có thể dễ dàng thiết kế các họa tiết hoa sắt uốn lượn rất đẹp mà không một loại vật liệu nào khác có thể làm được.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng để thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Mỗi công trình đều được thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ thời gian và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.