Mỹ Thuật Phục Hưng là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế thi công những sản phẩm bằng sắt phục vụ kiến trúc nội – ngoại thất cho mọi công trình.

Nhờ đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Mỹ thuật Phục Hưng đã mang về rất nhiều hợp đồng thiết kế thi công với các đối tác doanh nghiệp – tư nhân khác nhau trên thị trường.

Hãy cùng xem Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế thi công những sản phẩm nào qua bài viết dưới đây.

Thiết kế thi công cổng sắt mỹ thuật

Đây là một trong những sản phẩm nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất của Mỹ thuật Phục Hưng.

Ngoài danh mục sản phẩm cụ thể theo catalogue, công ty còn thiết kế thi công cổng sắt mỹ thuật theo từng yêu cầu của khách hàng.

Cổng sắt có đa dạng kiểu dáng giúp làm đẹp cho ngôi nhà như: cửa cổng sắt nghệ thuật phong cách hoàng gia, cửa cổng sắt nghệ thuật phong cách hiện đại, cửa cổng sắt mang phong cách nghệ thuật độc đáo…

Thiết kế thi công cửa đi sắt mỹ thuật

Cửa chính để ra vào một ngôi nhà nếu được làm bằng sắt mỹ thuật thì sẽ vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, lại có chất lượng rất bền bỉ với thời gian.

Với kỹ thuật làm cửa sắt chuyên nghiệp, Mỹ thuật Phục Hưng không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư để có thể đáp ứng vượt mong đợi những yêu cầu của khách hàng.

Có các loại thiết kế cửa đi khác nhau dành cho nhiều kiến trúc công trình khác nhau như: cửa đi một cánh, cửa đi hai cánh, cửa đi bốn cánh, cửa đi phụ, cửa trượt ngang…

Thiết kế thi công cầu thang sắt mỹ thuật

Một sản phẩm nội thất được rất nhiều người quan tâm nữa là cầu thang sắt mỹ thuật, là chiếc cột sống chèo chống cho cả ngôi nhà.

Thiết kế này được đặc biệt sử dụng cho kết cấu nhà tầng dô thị, cho nên đã có rất nhiều khách hàng đến với Mỹ thuật Phục Hưng để đặt hàng sản phẩm này.

Công ty thiết kế thi công cầu thang sắt mỹ thuật rất nhanh và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao, sẽ làm khách hàng hài lòng với sản phẩm hơn so với những vật liệu khác như gỗ, kính…

Thiết kế thi công hàng rào sắt mỹ thuật

Đa số mọi ngôi nhà đều xây dựng hàng rào để phân định ranh giới địa chính và bảo vệ cho sự an toàn của gia đình.

Đồng bộ với thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật, hàng rào mỹ thuật là một mắt ghép duyên dáng khó có thể thiếu trong kiến trúc tổng quan ngôi nhà.

Có rất nhiều chủ đề dành cho khách hàng lựa chọn tại Mỹ Thuật Phục Hưng để thiết kế thi công hàng rào. Trong đó, đặc biệt có các chủ đề họa tiết hoa sắt đặc trưng rất đẹp như: hoa sắt cổ điển, hoa sắt hiện đại, hoa sắt truyền thống á đông, hoa sắt nghệ thuật độc đáo…

Thiết kế thi công ban công sắt mỹ thuật

Và cùng với cổng sắt, hàng rào sắt thì ban công sắt là một trong những nét chấm phá đồng bộ cho ngoại thất nhà ở, văn phòng, tòa nhà…

Mỹ Thuật Phục Hưng chuyên nhận thiết kế và thi công bộ ba sản phẩm trên cho cùng một công trình để đảm bảo tính nhất quán và vẻ đẹp thẩm mỹ nổi trội cho ngôi nhà.

Công ty sẽ lên bản vẽ thiết kế chi tiết kiểu dáng và mẫu mã hoa sắt cụ thể trước khi xây dựng để kịp thời lắp đặt ngay tại thời điểm tiến độ xây ban công hoàn thành.

Ngoài những sản phẩm trọng tâm trên, Mỹ thuật Phục Hưng còn thiết kế thi công những sản phẩm ngoại – nội thất ứng dụng khác như: bàn ghế sắt, tủ sắt, giường sắt, kệ sắt, xích đu sắt…. cũng rất được lòng khách hàng.

Vậy là bạn đã nắm được Mỹ Thuật Phục Hưng thiết kế thi công những sản phẩm nào trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này cho công trình của mình.

Hãy cân nhắc quyết định sử dụng sản phẩm của Mỹ Thuật Phục Hưng, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những giá trị mà thương hiệu này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.