Mỹ Thuật Phục Hưng từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu về thiết kế, thi công sản phẩm sắt mỹ thuật. Sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng có chất lượng rất tốt và hình thức đẹp, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Sau đây là những sản phẩm tốt nhất của Mỹ thuật Phục Hưng sử dụng trong thiết kế và thi công.

Cửa và cổng sắt mỹ thuật

Cửa cổng, cửa chính, cửa phòng hay cửa sổ là những bộ phận thiết yếu của một căn nhà, không chỉ thực hiện chức năng của một chiếc cửa đơn thuần, nó còn mang lại nét đẹp hài hòa cho kiến trúc nhà ở.

Mỹ thuật Phục Hưng chuyên cung cấp những sản phẩm cửa, cổng sắt mỹ thuật với chất lượng và mẫu mã tốt nhất thị trường.

Công ty không chỉ cung cấp lắp đặt những sản phẩm đã có sẵn mẫu tại xưởng mà còn nhận thiết kế các mẫu cửa sắt theo mô tả của khách hàng.

Với mỗi kiến trúc nhà ở, Mỹ thuật Phục Hưng đều có những mẫu cửa sắt nghệ thuật phù hợp với từng phòng cách như: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách vintage, phong cách truyền thống, phong cách nghệ thuật…

Tùy vào loại cửa mà Mỹ Thuật Phục Hưng có những kiểu dáng thiết kế khác nhau như: cửa một cánh, cửa hai cánh, cửa bốn cánh, bộ cửa bao gồm một cửa chính và hai cửa phụ hoặc một cửa chính và một cửa phụ, cửa trượt…

Ngoài sản phẩm cửa bằng sắt ra, Mỹ thuật Phục Hưng còn là đơn vị chuyên nghiệp về mảng thi công lắp đặt cửa nhôm kính. Những sản phẩm tốt nhất của Mỹ thuật Phục Hưng bao gồm: cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa chớp…

Sản phẩm cửa sắt của Mỹ thuật Phục Hưng được tác chế rất tinh xảo với nhiều đường nét hoa văn cầu kỳ, phức tạp. để làm được điều đó, Mỹ thuật Phục Hưng đã đầu tư rất nhiều vào việc nâng cấp công nghệ cắt sắt ngày càng tiên tiến, hiện đại như: công nghệ cắt sắt CNC, công nghệ cắt laser, công nghệ cắt plasma…

Lan can cầu thang và lan can ban công sắt mỹ thuật

Lan can cầu thang hay lan can ban công đều là bộ phận của kiến trúc nội thất căn nhà, có chức năng chính là bảo vệ. Lan can giúp bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, tuy nhiên, nó còn có một công dụng thiết thực nữa đó là tạo nên sự hài hòa về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chính vì thế, Mỹ thuật Phục Hưng đã nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng mà đưa ra những sản phẩm lan can tốt nhất hiện nay.

Thiết kế lan can dựa vào chủ đề kiến trúc của ngôi nhà là hiện đại, truyền thống hay cổ điển… Từ đó, tạo nên những chiếc lan can không những chắc chắn mà còn rất nghệ thuật.

Hàng rào và mái che sắt mỹ thuật

Đây là những công trình kiến trúc ngoại thất của một ngôi nhà, cũng với tác dụng bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà. Thông thường, hàng rào và mái che đều được làm bằng sắt vô cùng chắc chắn để bảo vệ nhà cửa khỏi những tác nhân xấu.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu hàng rào và mái che phù hợp với mong muốn của mình. Đội ngũ thi công của

Mỹ thuật Phục Hưng luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách, kể cả những nhu cầu phát sinh như thay đổi form dáng, kích thước để vừa với ngôi nhà.

Nội thất ứng dụng sắt mỹ thuật

Ngoài ra, Mỹ thuật Phục Hưng còn chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất ứng dụng vô cùng thiết thực trong cuộc sống hằng ngày như: bàn ghế sắt, tủ sắt, giường sắt, kệ sắt, xích đu sắt….

Khách hàng sử dụng những sản phẩm trên chỉ cần vệ sinh đúng cách là sẽ có tuổi thọ rất cao.

Trên đây là những sản phẩm tốt nhất của Mỹ thuật Phục Hưng mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý là khách hàng nên chọn mẫu sớm trước thời điểm xây nhà để có thể lắp đặt luôn trong quá trình xây dựng sao cho khớp kích cỡ với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.