THƯ NGỎ

Quý Khách Hàng thân mến!
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Tiền thân của Công Ty TNHH Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng được thành lập vào năm 2013. Là một trong những đơn vị chuyên Sản Xuất – Thi công lắp đặt sản phẩm Sắt Mỹ Thuật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là điểm đến lí tưởng cho những dự án kiến trúc mang tính thời đại. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư – công nhân chuyên môn cao. Các sản phẩm tại Phục Hưng luôn làm khách hàng hài lòng.

Sản phẩm của Phục Hưng hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng và đối tác.

Các sản phẩm được thiết kế tại Công ty Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng như loại sản phẩm đặc trưng cho ngành xây dựng. Chúng bao gồm nội thất và ngoại thất của mỗi căn nhà:

+ Ngoại thất: Cửa cổng sắt, Lan can ban công sắt nghệ thuật, hàng rào nghệ thuật, mái vòm, bàn ghế, xích đu,…

+ Nội thất: cầu thang sắt, hoa sắt cửa sổ, cửa đi, vách ngăn, tủ sắt, kệ sắt,….
Bên cạnh đó các sản phẩm hoa, lá thép dập, thép đúc sẽ góp phần tô điểm cho khung bảo vệ, hay hàng rào nhà bạn.

Nhà xưởng của Phục Hưng có diện tích lớn, chúng tôi còn sử dụng những máy móc tân tiến nhất thế giới mà chưa có đơn vị nào trong ngành sử dụng. Vì vậy, tốc độ thi công rất nhanh và đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật.

Chính vì những yếu tố trên, Phục Hưng đã vinh hạnh được phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Phục Hưng cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng, sang trọng và đẳng cấp nhất.
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

It’s also crucial that you are comfortable with the writing style that’s on the newspaper, so that you may get https://graduateowls-azerbaijan.com throughit easily.