Sắt Mỹ Thuật Phục Hưng chuyên cung cấp những sản phẩm kiến trúc ngoại thất, kiến trúc nội thất, nội thất ứng dụng thực tiễn bằng vật liệu sắt cho các công trình xây dựng thô.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chủ đề thiết kế thi công Sắt Mỹ thuật Phục Hưng gồm có những gì.

Cổng sắt mỹ thuật

Cổng sắt mỹ thuật do Mỹ Thuật Phục Hưng thiết kế thi công thường có chất lượng và hình thức rất tốt.

Trên thực tế, công ty Mỹ thuật Phục Hưng đã nhận thầu gia công cổng sắt mỹ thuật cho rất nhiều công trình xây dựng từ công trình công đến công trình tư.

Mỹ thuật Phục Hưng có catalogue sản phẩm để khách hàng lựa chọn, và cũng có nhận thiết kế thi công cổng sắt theo ý tưởng của khách hàng đưa ra

Cửa đi sắt mỹ thuật

Thiết kế thi công Sắt Mỹ thuật Phục Hưng bao gồm những sản phẩm chính sau: cửa đi sắt một cánh, cửa đi sắt hai cánh, cửa đi sắt bốn cánh, cửa đi phụ, cửa sắt trượt ngang…

Tuy nhìn chung, Mỹ thuật Phục Hưng cung cấp những sản phẩm cửa sắt tương tự như những đơn vị khác, nhưng trên thực tế, công ty có rất nhiều đơn hàng với kiểu dáng cửa đi vô cùng đẹp mắt.

Để có được điều này, Mỹ thuật Phục Hưng đã phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm nghề với đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Cửa sổ sắt mỹ thuật

Cùng với cửa chính, cửa sổ là một sản phẩm thiết yếu của Mỹ thuật Phục Hưng đã và đang cung cấp ra thị trường.

Thông thường, trong thiết kế kiến trúc nội thất thì cửa chính và cửa sổ phải đi cùng bộ với nhau, tương tự nhau về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc.

Do đó, Mỹ thuật Phục Hưng nhận thi công trọn bộ công trình để đưa đến những điểm nhấn ấn tượng cho mọi ngôi nhà.

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt có ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với cầu thang gỗ công nghiệp hay cầu thang bằng kính. Nó được làm từ vật liệu sắt có tuổi thọ rất cao, vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Hơn nữa, nó còn là chất liệu dễ tạo tác các đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo mà không một loại chất liệu nào khác có thể làm được.

Đồng thời, cầu thang sắt còn rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ, phù hợp với căn nhà của những người bận rộn.

Lan can ban công sắt mỹ thuật

Kiến trúc nhà cao tầng ta thường thấy ở các đô thị, thành phố lớn và kể cả ở nông thôn đều thường tận dụng khoảng lưu không để làm ban công ở các tầng.

Mỗi tầng đều có một ban công được xây bằng bê tông cốt thép và được lắp đặt lan can để bảo vệ, che chắn và làm đẹp cho ngôi nhà.

Trong đó, thông dụng nhất vẫn là lan can ban công sắt, được chế tác nghệ thuật vô cùng độc đáo. Nhờ đó mà lan can ban công sắt mỹ thuật trở thành một trong những chi tiết kiến trúc không thể thiếu ở các ngôi nhà cao tầng.

Hàng rào sắt mỹ thuật

Hàng rào sắt vừa là thiết kế ngoại thất đảm nhiệm chức năng bảo vệ ranh giới và sự an toàn cho nhà ở, lại vừa là công trình kiến trúc tô điểm cho vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà.

Chất liệu sắt là chất liệu phù hợp nhất cho những yếu tố ngoại thất như vậy. Mỹ thuật Phục Hưng thiết kế thi công hàng rào sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện đảm bảo chống rỉ sét tuyệt đối, bền màu với thời gian.

Nội thất sắt

Công ty Mỹ thuật Phục Hưng còn thường xuyên thiết kế thi công nhiều sản phẩm nội thất ứng dụng thực tiễn cho mọi gia đình như bàn ghế sắt mỹ thuật, giường sắt mỹ thuật… hoặc các sản phẩm chuyên dùng để trang trí ngoại thất nhà ở như cửa sổ sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, mái vòm sắt mỹ thuật và xích đu sắt mỹ thuật…

Vậy là chúng ta đã rõ thiết kế thi công Sắt Mỹ thuật Phục Hưng gồm có những gì. Lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ của Mỹ thuật Phục Hưng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên vững chãi và vô cùng xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.