Các công trình bằng sắt như cổng sắt, cửa sắt, hàng rào sắt, cầu thang sắt…. đang được vô vàn những đơn vị chuyên cung cấp trên thị trường.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì việc tìm hiểu và đưa ra chọn lựa quả thực không dễ dàng gì.

Tuy nhiên Mỹ Thuật Phục Hưng tự hào trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vậy thì vì sao mọi người lựa chọn Mỹ thuật Phục Hưng nhiều đến như vậy?

Kinh nghiệm lâu năm

Công ty tiền thân của Mỹ thuật Phục Hưng được thành lập từ năm 2013, tính đến nay Mỹ thuật Phục Hưng đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất thi công các sản phẩm bằng sắt.

Với thời gian hoạt động lâu như vậy, Mỹ thuật Phục Hưng đã tích lũy được một vốn hiểu biết lớn về thị trường gia công sắt và luôn cập nhật xu hướng mỹ thuật sắt để bắt kịp nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Mỹ thuật Phục Hưng còn có thêm một mảng sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm cao cấp cho người tiêu dùng có nhu cầu.

Tất cả các sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng đều thể hiện được phẩm chất tốt và cách làm việc với khách hàng cũng dồi dào kinh nghiệm thực tế.

Xem thêm: cầu thang sắt

Đội ngũ kỹ sư giỏi

Một người kỹ sư giỏi không chỉ là người thợ lành nghề mà còn phải có sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Mỹ thuật Phục Hưng có một đội ngũ kỹ sư cơ khí rất chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Hầu hết những người thợ sắt của Mỹ thuật Phục Hưng đều đã gắn bó với công ty kể từ những ngày đầu thành lập. Chính vì vậy mà cách thức vận hành trong quy trình làm việc cũng rất ăn ý và phục vụ khách hàng chu đáo.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo

Để có được những kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm cập nhật liên tục những xu thế hiện đại. Mỹ Thuật Phục Hưng đã đào tạo riêng một đội ngũ thiết kế vô cùng năng động và sáng tạo.

Những chuyên viên phụ trách thiết kế đều là những người có quy chuẩn đầu ra đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành kiến trúc hoặc xây dựng.

Họ sẽ thường xuyên nghiên cứu thị hiếu khách hàng để đưa ra những phương án sản phẩm dự kiến bán chạy nhất, từ đó hoàn thành bản vẽ sẵn sàng cho mọi đơn hàng.

Máy móc công nghệ cao

Mỹ Thuật Phục Hưng sử dụng công nghệ hiện đại để nâng cao năng suất lao động và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao có mẫu mã đẹp.

Những công nghệ cắt sắt tối tân nhất đều được Mỹ Thuật Phục Hưng áp dụng vào dây chuyền sản xuất bao gồm: công nghệ cắt sắt CNC, công nghệ cắt sắt laser, công nghệ cắt sắt plasma…

Nhờ sự đầu tư vượt bậc về công nghệ, Mỹ Thuật Phục Hưng đã tạo ra được những sản phẩm với hoa văn tinh xảo và kiểu dáng thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.

Đồng thời, làm giảm giá thành sản phẩm, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng chỉ với mức giá cả cạnh tranh mặt bằng chung của thị trường.

Chăm sóc hậu mãi nhiệt tình

Với những đơn vị gia công cơ khí nghiệp dư thì việc chăm sóc khách hàng sau bán dường như rất sơ sài, thậm chí là họ không quan tâm đến khách hàng đã mua sản phẩm của mình nữa.

Tuy nhiên, Mỹ Thuật Phục Hưng thì không vậy, bởi vì “khách hàng là thượng đế” cho nên công ty rất chú trọng vào mảng chăm sóc hậu mãi và bảo hành sản phẩm.

Các sản phẩm của Mỹ thuật Phục Hưng đều được bảo hành ít nhất trong vòng 5 năm. Mỗi khi có liên hệ của khách hàng về vấn đề sữa chữa hay nâng cấp công trình thì công ty đều nhanh chóng xử lý vấn đề một cách tận tình và triệt để.

Vậy là khách hàng đã hiểu rõ vì sao mọi người lựa chọn Mỹ Thuật Phục Hưng trong những công trình thiết thực gắn liền với ngôi nhà của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về việc làm mới, sửa chữa hay nâng cấp cửa cổng sắt, hàng rào sắt, làm cầu thang hay ban công… thì đừng ngại liên hệ với Mỹ thuật Phục Hưng để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.